Thông tin

TRA CỨU TÀI NGUYÊN

HÔM NAY

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • GIAODIEN

  QUÊ HƯƠNG - ĐẤT NƯỚC

  Ảnh ngẫu nhiên

  Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv Mungxuan.swf Happy_new_year.swf The_Make_A_Difference_Movie__Teddy_Stallard__Miss_Thompson_Story_on_Vimeo.flv Nhungchiecdinh.flv Hinh_thanh_tich_cach_cua_tre.flv 13393025_1827047124183328_1226617222_n.jpg BannerPT.swf 115.jpg 420.gif Degiocuondi.swf CA_BIET_DI.jpg Luu_hoa_ki.jpg 153.jpg BAO_GIO_TA_GAP_LAI_TA.jpg 1333068034_em_khong_doi_nua.jpg Diphylleiagrayi.jpg Lan_truyen_xung__o_noron_co_bao_Mielin.flv Loi_cam_on_cua_Xuan_Sang.swf Cuc.jpg

  HÃY CHUNG TAY CHO MÔI TRƯỜNG!

  VẤN ĐỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀ NHIỆM VỤ CỦA MỌI TỔ CHỨC, MỌI QUỐC GIA VÀ CỦA MỖI CÁ NHÂN CHÚNG TA. BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG KHÔNG CHỈ THỂ HIỆN TRÌNH ĐỘ TRI THỨC, HIỂU BIẾT CỦA BẠN MÀ CÒN THỂ HIỆN Ý THỨC VÀ NHÂN CÁCH CỦA BẠN!
  Gốc > PHƯƠNG THANH VIẾT > TẢN VĂN >

  PHỤ NGƯỜI YÊU MÌNH CÓ DỄ KHÔNG?

   

  pthanh_500_05

  Phụ người yêu mình có dễ không?


  Nếu cuộc đời đưa đến cho bạn một sự tò mò lựa chọn: 
        Hoặc cứ chìm trong hạnh phúc hư ảo để vui sống mỗi ngày mặc cho ai kia trong góc khuất vẫn âm thầm khứa lên trái tim bạn những vết cắt mà bạn không cần hay biết.
      Hoặc bạn đi đến tận cùng của sự thật, để tan vỡ những sắc màu lung linh mà bạn vốn tin là hạnh phúc của cuộc đời mà ông trời đã bù đắp, mang đến cho bạn sau những tháng ngày bão tố bạn đã trải qua. Trong bàng hoàng đớn đau viễn mộng tan tành. Như những viên thủy tinh óng ánh mà bạn đã nâng niu những tháng năm qua rơi vỡ trong bàn tay run rẩy, những vết thương hằn theo năm tháng không thể nào lành lặn nữa.
        Bạn sẽ chọn ? Nhưng cuộc đời đôi khi không kịp để cho bạn lựa chọn... sự thật đến tận cùng đêm tối vẫn là sự thật cho dù bạn có muốn biết hay không, nó vẫn hiển lộ...
       Vì vậy hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi... Khi tình yêu lên ngôi thì từng điều nhỏ nhặt bạn góp nhặt, biết về người mình yêu sẽ được đón nhận là sự quan tâm tuyệt vời; nhưng khi tình yêu đó đã nhuốm màu phôi phai thì bạn quan tâm nhiều hơn nữa sẽ bị xem là ích kỉ, là đi quá sâu vào ngóc ngách của cuộc đời họ.
  Khi mặn nồng thiết tha thì từng giây phút bên nhau được quý trọng nâng niu, thêm rồi thêm nữa vẫn mãi mãi hạnh phúc, là thiên đường. Còn khi tình yêu đã mong manh sương khói người muốn phụ người thì thời gian bạn đợi chờ bị cho là quá rảnh rỗi rồi hóng chờ, rồi hờn giận trong khi người ta quá bận rộn, người ta nói với bạn rằng " không thể cứ theo váy người yêu mãi được". Vậy mà bạn vẫn dại khờ nũng nịu trong hi vọng được yêu thương nhiều hơn nữa mà bạn có biết đâu rằng giờ đây mỗi giây phút gặp bạn người ta muốn qua thật nhanh, vội vã, "hoá ra gặp nhau trở thành chuyện rất buồn" ...
         Người ta nhắc nhở bạn đừng dẫm lên vết xe cũ, dấu chân xưa... nhưng sao cuộc đời bạn với những người đàn ông tặng cho bạn những món quà với nỗi đau giống nhau đến thế? Hạnh phúc bên người mà vẫn nói yêu thương bạn? Bạn thật tội nghiệp!!! Sao bạn phải đến tận cùng nỗi đau thì người ta mới buông tha cho bạn? Sao bạn không xứng đáng có được yêu thương trọn vẹn chân thành?
       Và hoá ra phụ một người yêu thương mình cũng dễ dàng đến thế! Bởi giọt sầu nào rồi cũng có thể gởi cho mây trời để gió cuốn đi... Người ta đã chọn lựa hạnh phúc của mình, bạn khóc nữa mà chi?


  "Thuở xưa, ngày đầu của nhau hai đứa vang câu tình ca. 
  Ngày đầu của nhau anh đón đưa em về nhà. 
  Trăng nước hiền hòa, ngày đầu của nhau hương sắc tình yêu đậm đà. 

  Ngày nay người đành bỏ em, canh vắng bơ vơ sầu đau. 
  Người đành bỏ em, quên khúc ca yêu lần đầu. 
  Trăng nước bạc màu, người đành bỏ người như sương khói sau chuyến tàu. "

  23/04/2017


  Nhắn tin cho tác giả
  Võ Thị Phương Thanh @ 23:22 30/04/2017
  Số lượt xem: 350
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  TRỒNG THÊM MỘT CÂY XANH LÀ THÊM MỘT HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG