Thông tin

TRA CỨU TÀI NGUYÊN

HÔM NAY

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • GIAODIEN

  QUÊ HƯƠNG - ĐẤT NƯỚC

  Ảnh ngẫu nhiên

  Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv Mungxuan.swf Happy_new_year.swf The_Make_A_Difference_Movie__Teddy_Stallard__Miss_Thompson_Story_on_Vimeo.flv Nhungchiecdinh.flv Hinh_thanh_tich_cach_cua_tre.flv 13393025_1827047124183328_1226617222_n.jpg BannerPT.swf 115.jpg 420.gif Degiocuondi.swf CA_BIET_DI.jpg Luu_hoa_ki.jpg 153.jpg BAO_GIO_TA_GAP_LAI_TA.jpg 1333068034_em_khong_doi_nua.jpg Diphylleiagrayi.jpg Lan_truyen_xung__o_noron_co_bao_Mielin.flv Loi_cam_on_cua_Xuan_Sang.swf Cuc.jpg

  HÃY CHUNG TAY CHO MÔI TRƯỜNG!

  VẤN ĐỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀ NHIỆM VỤ CỦA MỌI TỔ CHỨC, MỌI QUỐC GIA VÀ CỦA MỖI CÁ NHÂN CHÚNG TA. BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG KHÔNG CHỈ THỂ HIỆN TRÌNH ĐỘ TRI THỨC, HIỂU BIẾT CỦA BẠN MÀ CÒN THỂ HIỆN Ý THỨC VÀ NHÂN CÁCH CỦA BẠN!
  Gốc > THÔNG TIN SINH HỌC > ĐỘNG VẬT >

  Gấu Bắc Cực học bơi việt dã

  Một nghiếp ảnh gia người Anh đã ghi lại được những hình ảnh về một bầy gấu trắng Bắc Cực tập bơi đường dài.

  Gấu Bắc Cực học bơi việt dã

  Để thích ứng với biến đổi khí hậu, đang khiến trái đất ngày một nóng dần và băng tan nhanh hơn, loài gấu Bắc Cực đang phải học cách bơi đường dài để tìm mồi.

  Gấu Bắc Cực học bơi việt dã
  Nhiếp ảnh gia chuyên chụp động vật hoang dã Pau Souders thực hiện bộ ảnh trong chuyến đi ra vịnh Hudson, Canada tháng 11 vừa qua.

  Gấu Bắc Cực học bơi việt dã
  Gấu Bắc Cực là loài động vật ăn thịt lớn nhất trên đất liền. Chúng ăn cá, hải cẩu, voi biển. Những khi thức ăn khan hiếm, loài gấu này thậm chí ăn cả rong rêu biển.

  Gấu Bắc Cực học bơi việt dã
  Một con gấu Bắc Cực nhe nanh dữ tợn khi nhiếp ảnh gia đang chụp ảnh nó. Loài gấu này dành phần lớn thời gian đi lại trên băng để săn mồi.

  Gấu Bắc Cực học bơi việt dã
  Số lượng gấu Bắc Cực đang giảm nhanh chóng do trái đất ấm dần lên, thu hẹp diện tích băng, ảnh hưởng đến môi trường sống của các loài động vật dưới nước như hải cẩu, nguồn thức ăn chính của gấu Bắc Cực.

  Gấu Bắc Cực học bơi việt dã
  Người ta giết gấu để lấy da làm giày, mũ, quần áo, thảm trải sàn. Năm 1965, các quốc gia giáp ranh giới Bắc Cực đã nhóm họp và quyết định cấm săn bắt gấu cái mang thai để bảo vệ số lượng gấu Bắc Cực.

  Gấu Bắc Cực học bơi việt dã
  Gấu mẹ mang thai từ 195 đến 265 ngày. Chúng thường đào hang để chuẩn bị sinh con vào mùa thu.

  Gấu Bắc Cực học bơi việt dã
  Gấu đực trưởng thành thường nặng 400 - 600kg, đôi khi có những con hơn 800kg. Con cái thường to bằng nửa con đực. Tuổi thọ trung bình của chúng là 15 đến 20 năm.

   
   
  Theo Vnexpress, QQ

  Nhắn tin cho tác giả
  Võ Thị Phương Thanh @ 21:39 03/12/2014
  Số lượt xem: 398
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  TRỒNG THÊM MỘT CÂY XANH LÀ THÊM MỘT HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG